Mỹ nam Park Seo Joon chính thức tham gia 'Captain Marvel 2: The Marvels'

 

Theo nhiều báo cáo của các phương tiện truyền thông khác nhau vào ngày 30/7, tên của Park Seo Joon đã được liệt kê trên trang The Marvels chính thức của IMDB cùng với Brie Larson, Zawe Ashton, Teyonah Parris và Iman Vellani. Cùng với Claudia Kim và Ma Dong Suk, Park Seo Joon trở thành diễn viên Hàn Quốc thứ ba tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel. 

Theo IMDD, Park Seo Joon có thể là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện. Anh thủ vai Amadeus Cho - một tay súng tuổi teen tài ba với bộ não thiên tài được hấp thụ sức mạnh của Hulk. Anh là con trai của Helen Cho (Claudia Kim) trong Avengers: Age of Ultron.

Park Seo Joon đóng Marvel sẽ là nam diễn viên Hàn Quốc thứ hai đóng vai chính trong "vũ trụ Marvel" sau Ma Dong Seok từng xuất hiện trong Eternals.

Park Seo Joon được thêm tên vào dàn cast chính

Đến nay, dự án Captain Marvel đã thu về 1,13 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Vì vậy, khán giả mong chờ sự kết hợp giữa Brie Larson và Park Seo Joon sẽ tạo nên thành công cho Captain Marvel 2 (hay The Marvels).

Park Seo Joon sinh năm 1988, là diễn viên Hàn Quốc. Anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ tham gia các bộ phim nổi tiếng như Dream High 2, Kill Me Hill Me, Itaewon Class… Ngôi sao 33 tuổi vướng tin đồn tình cảm với Park Min Young khi hợp tác trong phim Thư ký Kim, sao thế?

Trong phần tiếp theo của Captain Marvel sắp tới là The Marvels, Captain Marvel sẽ làm việc cùng với các anh hùng khác như Monica Rambeau và Ms. Marvel. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

(Tổng hợp)